SUNLink

Quán quân cuộc thi Spelling Bee khối Movers

13 Tháng Mười Hai, 2018 Không có phản hồi

Nguyễn Đức Hiếu – Quán quân cuộc thi Spelling Bee khối Movers.

– Vượt qua hàng trăm thí sinh từ vòng sơ loại và gần 40 học sinh xuất sắc ở vòng chung kết. Để trở thành quán quân cuộc thi spelling bee khối Movers. Nguyễn Đức Hiếu – học sinh lớp M2.5 cơ sở SLS Ngọc Lâm. Đã trở thành thí sinh xuất sắc nhất của khối Movers trong cuộc thi spelling bee lần này.

– Được biết, Hiếu theo học tại Sunrise từ khi còn rất nhỏ. Ấy thế nhưng trong tay Hiếu đã có nhiều giải thưởng lớn nhỏ. Hiện tại ngoài học tiếng Anh tại lớp M2.5 do cô Nga chủ nhiệm. Thì Hiếu còn là 1 một học sinh xuất sắc và tiềm năng của lớp Public Speaking. Do cô Bùi Giang giảng dạy. Đây là sẽ là ứng cử viên nặng ký cho kỳ thi The World Scholar’s Cup vòng được tổ chức vào đầu năm sau tại trường Vinschool.

– Để có được kết quả như vậy ngoài sự học tập chăm chỉ và giảng dạy. Nhiệt tình của các thầy cô trên lớp cũng như ở SLS. Thì Hiếu luôn thể hiện bản thân là một người yêu thích học tiếng Anh và ở SLS con được thể hiện điều đó. Mỗi khi đến lớp, Hiếu luôn là người hăng say phát biểu, trả lời câu hỏi của cô giáo.

– Cậu bé luôn là người chủ động tương tác mỗi khi có cơ hội được giao tiếp bằng tiếng Anh. Và chính những điều này đã mang lại danh hiệu thủ lĩnh của cuộc thi Spelling Bee 2018.

CẢM NHẬN CỦA HỌC SINH

– Chia sẻ với các thầy, cô về kết quả tuyệt vời vừa rồi Hiếu nói. ”Con rất vui và bất ngờ khi dành được giải thưởng này. Con đặt cho mình mục tiêu vào đến vòng chung kết những không ngờ mình đạt được giải quán quân của cuộc thi ngày hôm nay.” Khi được hỏi về phương pháp học tập để có thể dành kết quả cao trong cuộc thi lần này cũng như ở trên lớp Hiếu chia sẻ: ”Trước khi đi thi con ôn lại word list mà cô cho.

Những từ mà con chưa biết hay chưa hiểu rõ con dùng ipad để tra cách phát âm và nghĩa và sau đó con đọc lại theo.” Về ước mơ sau này của mình chàng trai còn khá bẽn lẽn và chưa thổ lộ. Thế nhưng chắc chắn với sự khởi đầu và năng lực của mình. Hiếu sẽ còn đạt được nhiều thành tích cao trong tương lai, chinh phục ước mơ của mình và ngay trước mắt sẽ là cuộc thi WSC 2019.
– Sau cùng, xin được chúc mừng Đức Hiếu. Chúc con luôn hạnh phúc và cố gắng hơn nữa để có thể đạt các mục tiêu trong tương lai.

Với 11 năm hoạt động cùng 5 cơ sở đào tạo tiếng Anh chuyên biệt cho trẻ từ 4-18 tuổi. Sunrise Language School tự hào là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu khu vực Long Biên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em.  Với phương pháp hiện đại, khơi gợi cảm hứng học tập và trang bị cho các con những kiến thức vững chắc. Để chinh phục các kì thi quốc tế Cambridge Champion.
—————————————–

cuộc thi Spelling Bee


Liên Hệ Chúng Tôi

SUNLink LANGUAGE SCHOOL

TƯ VẤN NHANH