SUNLink

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG ANH – TOP 1 CAMBRIDGE CHAMPION KHỐI KET 

18 Tháng Hai, 2019 Không có phản hồi

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG ANH – TOP 1 CAMBRIDGE CHAMPION KHỐI KET

Sau cuộc thi Cambridge Champion 2018, các tài năng tiếng Anh của SUNLink đã lộ diện. Trong số các thí sinh xuất sắc nhất đó phải kể đến Nguyễn Thị Phương Anh – quán quân Cambridge Champion khối KET.
Ấn tượng đầu tiên khi gặp Phương Anh là một cô bé năng động, xinh xắn luôn tươi cười. Đặc biệt với thành tích học tập đáng ngưỡng mộ và sở thích tham gia các hoạt động của mình, Phương Anh luôn là tâm điểm mỗi khi có mặt. Trong năm vừa qua, với thành tích đạt Top 1 cuộc thi Cambridge Champion 2018 khối PET. Cô bé là một trong những học sinh xuất sắc nhận được vinh danh trong lễ EXCELLENCE AWARD 2018.

Nguyễn Thị Phương Anh chia sẻ:

Phương Anh hào hứng chia sẻ: “Con rất vui vì giành được giải quán quân trong cuộc thi. Con đã cố gắng rất nhiều và thành tích đạt được này làm con cảm thấy tự tin hẳn lên.
Phương Anh chia sẻ con thích học nhất là tiếng Anh và Toán. Mặc dù không có quá nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh vì phải phân bổ thời gian hợp lý cho cả môn học khác nhưng Phương Anh thường học tiếng Anh bằng cách nghe các bài hát, xem phim dành cho thiếu nhi bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, cô bé thường xuyên giao tiếp tiếng Anh với em của mình, học tiếng Anh chính là một trong những phương pháp để giải trí.

Các hoạt động ngoại khóa:

Không những học tập xuất sắc, Nguyễn Thị Phương Anh còn rất nhiệt tình tham gia các hoạt động của trường, lớp. Tại Gala Hello 2018, tiết mục Hello Vietnam của SUNLink Ngô Gia Tự. Do Phương Anh biên kịch và diễn xuất đã giành giải nhất Talent Show.

Với thành tích học tập tiếng Anh xuất sắc đó. Phương Anh sẽ cùng những bạn học sinh xuất sắc khác trên toàn hệ thống của SUNLink. Tham dự kỳ thi quốc tế do Hội đồng khảo thí Cambridge English (ĐH Cambridge, Vương quốc Anh) tổ chức vào ngày 23/02/2019 này tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Với ước mơ tương lai thi đỗ vào trường cấp 3 chuyên Chu Văn An cùng với năng lực và quyết của mình. Tin chắc rằng, Phương Anh sẽ đạt được mọi mục tiêu mong muốn. Chúc cho Phương Anh cùng các thí sinh khác tham dự kỳ thi Quốc tế đạt kết quả cao. Cùng chờ đợi kết quả bất ngờ từ đội thi và Phương Anh nhé!

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG ANH


Liên Hệ Chúng Tôi

SUNLink LANGUAGE SCHOOL

TƯ VẤN NHANH