SUNLink

Hoàng Bảo Trâm – Cô bé tài năng và hoạt bát

7 Tháng Bảy, 2018 Không có phản hồi

Có một cô bé mà bạn sẽ ấn tượng ngay trong lần đầu tiên gặp mặt và bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa khi tìm hiểu thêm về cô bé đó!

Trong số những học sinh theo học tại SLS, Hoàng Bảo Trâm là cô bé đặc biệt. Bề ngoài nhỏ nhắn tưởng chừng là người thích yên tĩnh. Ấy vậy mà Bảo Trâm lại là một cô bé hoạt bát, ưa thích hoạt động. Không ngần ngại giao tiếp và hơn thế là tinh thần học tiếng Anh hăng say. Cũng chính như tính cách của mình. Từ những ngày đầu tiên đến với Sunrise, Bảo Trâm dường như đã tìm được đúng nơi học tiếng Anh của mình.

Phù hợp với tính cách và sở thích. Bảo Trâm đã tiến bộ rất nhanh và nhanh chóng giành được nhiều thành tích như: đạt điểm số tuyệt đối trong kỳ thi Cambridge quốc tế, giải Nhất cuộc hùng biện tiếng Anh SLS Speaking Contest 2017,… Gần đây nhất, Bảo Trâm đã tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Anh quốc tế World Scholar’s Cup, WSC 2018. Đạt kết quả đáng khích lệ khi cùng đội của mình giành nhiều huy chương ở vòng khu vực và được đi tiếp vào vòng quốc tế.

Hoàng Bảo Trâm

“Tham dự cuộc thi tiếng Anh quốc tế World Scholar’s Cup, WSC 2018 thật là một cơ hội tuyệt

vời với con. Quá vui và bất ngờ khi đội của con được đi tiếp vào vòng quốc tế!”

 

Không chỉ học giỏi mà Bảo Trâm còn có nhiều tài năng khác nữa. Cô gái bé nhỏ ấy luôn là “điểm nhấn” trong các hoạt động ở lớp, ở trường. Và luôn được các thầy cô tin tưởng giao phó các “nhiệm vụ” quan trọng: MC, trưởng nhóm,…

Hoàng Bảo Trâm

Trên sân khấu của chương trình Gala Hello 2018 cô bé Bảo Trâm đã khuấy động cả hội trường

với giọng hát tiếng Anh rất hay và phong cách biểu diễn tự nhiên của mình.

 

Hoàng Bảo Trâm

Chủ động tiếp cận, tự tin giao tiếp với người nước ngoài một cách rất tự nhiên,

Bảo Trâm đã lọt vào ống kính camera trong một buổi offsite tại Bờ Hồ.

 

SLS thật tự hào có học sinh xuất sắc, yêu và hăng say học tiếng Anh như Hoàng Bảo Trâm của chúng ta. Cảm ơn bố mẹ đã luôn đồng hành cùng con. Cảm ơn thầy cô đã truyền cảm hứng và khích lệ con. Chúc Bảo Trâm luôn phát huy khả năng của mình và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong tương lai!

SLS TEAM


Liên Hệ Chúng Tôi

SUNLink LANGUAGE SCHOOL

TƯ VẤN NHANH