SUNLink

VŨ TRỊNH NHƯ NGUYỆT – HUY CHƯƠNG VÀNG IOE QUỐC GIA

3 Tháng Năm, 2018 Không có phản hồi

VŨ TRỊNH NHƯ NGUYỆT – HUY CHƯƠNG VÀNG IOE QUỐC GIA

Trong số hàng nghìn học sinh tham dự Cuộc thi tiếng Anh trên mạng internet 2013. Em Vũ Trịnh Như Nguyệt đã giành được Huy Chương Vàng IOE cấp quốc gia của cuộc thi này. Được biết em hiện đang là học sinh lớp P1.2 và đã theo học tại Sunrise liên tục từ khi là cô bé học sinh lớp 1 đến nay.

BẠN NHƯ NGUYỆT CHIA SẺ

Với thành tích cao nhất từ cuộc thi Nguyệt mang đến cho thầy cô, bạn bè Sunrise rất nhiều vui và cả sự ngưỡng mộ.  Hơn ai hết, bố mẹ và em là người chiếm lĩnh niềm vui ấy. Chia sẻ với chúng tôi, em nói:

 “Qua rất nhiều vòng thi tuyển chọn. Em trở thành người duy nhất đại diện cho trường, và là một trong số 10 bạn lọt vào vòng cuối. Vì vậy mà từ ngày thi xong tới ngày biết kết quả, với em là quãng thời gian đầy hồi hộp xen chút lo lắng. Kết quả là em đạt được Huy chương Vàng IOE toàn quốc. Em thấy mình cũng có chút may mắn khi ở đạt được thành tích này.”

 

Em Vũ Trịnh Như Nguyệt học sinh lớp 7 trường THCS Ái Mộ, lớp P1.2 tại Sunrise

đã giành Huy Chương Vàng cuộc thi Tiếng Anh trên mạng internet cấp Quốc gia 2013

 

 

ƯỚC MƠ TRONG TƯƠNG LAI

Em Nguyệt cũng chia sẻ về ước mơ vào trường Chuyên ngữ sau khi em Tốt nghiệp THCS. Em nói :” Em muốn học tiếng Anh giỏi hơn nữa để có thể học trường chuyên ngữ. Ước mơ của em là sau khi thi được vào trường PTTH chuyên ngữ. Em sẽ cố gắng thi tiếp vào  Đại học Ngoại Ngữ và mục tiêu gần nhất trong thời gian này là, em sẽ tham gia thêm các khóa học ngoại khóa Tiếng Anh ở Sunrise như Kịch Tiếng Anh, Hát Tiếng AnH. Vì đây là sở thích của em, nhưng thời gian qua em mới chỉ chú tâm vào học Tiếng anh phổ thông. Nên chưa có thời gian cho những dự định này.”

 CẢM NHẬN PHỤ HUYNH

Hòa chung với niềm vui cùng con gái, Chị Trịnh Thanh Thủy nói. “ Cháu có được kết quả này là nhờ một phần không nhỏ vào sự dìu dắt của các thầy cô Trung tâm Anh ngữ Sunrise suốt 7 năm qua.” Chị còn chia sẻ: “ Tôi thấy con học tiếng Anh tiến bộ nổi trội hẳn lên. Không những Nguyệt mà con gái thứ 2 nhà tôi cũng học ở Sunrise 2 năm rồi. Sắp tới, con trai út vào lớp 1 tôi cũng sẽ gửi con vào đây học. Nhìn các con vui vẻ sau mỗi buổi học về khiến tôi rất yên tâm và tin tưởng.”

 

“Cháu có được kết quả này là nhờ một phần không nhỏ

vào sự dìu dắt của các thầy cô Trung tâm Anh ngữ Sunrise suốt 7 năm qua”

 

Không có niềm vui, niềm hạnh phúc nào lớn hơn khi chính bản thân mình cố gắng học tập, vươn lên và đạt được kết quả trên sự mong đợi. Không những đạt được giải Vàng cuộc thi tiếng Anh trên mạng internet 2013. Như Nguyệt còn đạt được các thành tích đáng tự hào: Huy Chương Vàng IOE cấp quốc gia, giải Nhì cuộc thì Hùng biện tiếng Anh (7/2011), giải Khuyến khích cuộc thi Olympic (2014), nhiều giải cao trong các cuộc thi cấp Quận, cấp Trường và tại Sunrise. Em còn là một MC rất tự tin trong các chương trình hoạt động ở trường. Và cũng là một cô lớp trưởng gương mẫu trong nhiều năm qua.

 

Thu Hiền


Liên Hệ Chúng Tôi

SUNLink LANGUAGE SCHOOL

TƯ VẤN NHANH