SUNLink

GƯƠNG MẶT NHỎ TUỔI XUẤT SẮC NHẤT CUỘC THI SPELLING BEE 2018

17 Tháng Mười Hai, 2018 Không có phản hồi

GƯƠNG MẶT NHỎ TUỔI XUẤT SẮC NHẤT CUỘC THI SPELLING BEE 2018

NHỮNG YẾU TỐ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ VÔ ĐỊCH

– Spelling Bee là một cuộc thi gay cấn và hấp dẫn. Đó là điều chắc chắn mà tôi có thể khẳng định với các bạn. Vậy thì bạn cần những gì để có thể là người chiến thắng trong cuộc thi đầy thử thách này. Nó là sự tổng hợp của sự nhanh trí của bộ não, sự nhanh nhạy của đôi tay, sự chuẩn xác, chắc chắn của tính cách và sự tự tin của bản thân… Tổng hợp những yếu tố đó, các bạn nhỏ đã là “nhân tố tiềm năng” chinh phục giải thưởng cao nhất của cuộc thi .

GƯƠNG MẶT NHỎ TUỔI LỘ DIỆN

– Nói về chàng trai của chúng ta – Bách. Lần này, anh bạn tham gia Spelling Bee 2018 khi vừa mới vừa đủ tuổi tham dự khối Starters. Ngay lần đầu tiên tham dự câu bé đã ghi dấu ấn với ban giám khảo cũng như tất cả mọi người. Khi là gương mặt nhỏ tuổi nhất của cuộc thi quy tụ hàng trăm thí sinh xuất sắc này.

– Cứ tưởng với lần đầu tham dự, đối với anh chàng sẽ là một buổi cọ xát không mang nhiều kỳ vọng. Ấy vậy mà không phải với anh chàng luôn thể hiện sự hứng thú và đam mê của mình trong việc học tiếng Anh này. Trong suốt cuộc thi, Bách luôn tỏ ra mình là một đối thủ đáng gờm. Khi liên tục vượt qua Vòng 1: Spelling challenge và Vòng 2: Spelling Race với số điểm gần như tuyệt đối. Ở vòng 3: Spelling Throne, chỉ thiếu một chút may mắn cũng như do hồi hộp (do lần đầu tiên tham dự cuộc thi quy mô như vậy!). Bách đã phải dừng bước trước đối thủ là nhà vô địch khối Starters năm nay và rinh giải Ba!

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

– “Bách là một học sinh ngoan và rất xuất sắc. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng bạn ý ham học và rất thích học tiếng Anh. Trong giờ học, Bách luôn chú ý nghe giảng và tích cực luyện tập giao tiếp. Chính điều này đã tạo cho bạn một phản xạ rất tốt”. Đó là những chia sẻ của thầy Rowan và cô Bích Ngọc kho nói về cậu học trò đáng yêu này. “Bách rất thích học tiếng Anh và nhất là ở Sunrise.

– Lúc trước, tôi thấy cháu hào hứng với tiếng Anh nên quyết định tìm hiểu cho cháu học ở Sunrise. Vì có 5 cơ sở ở khu vực Long Biên gần nhà và được người quen giới thiệu. Là trung tâm tiếng Anh chất lượng. Sau khi cháu Bách học thấy con rất hứng thú nên đã đăng ký luôn cho chị cháu học tại đây. Hiện tại, hai chị em của bạn Bách đều học tốt và tôi thấy rất yên tâm”. Bố Lương Hoàng Bách chia sẻ.

KỲ VỌNG

– Với kết quả của cuộc thi vừa rồi có thể nói Bách có thể chưa là người đạt giải thưởng cao nhất. Thế nhưng, với những gì mà anh chàng đã thể hiện với khán giả. Cũng như cách mà Bách chiến thắng thuyết phục các thí sinh khác. Chắc hẳn đó đã là chiến thắng lớn nhất rồi. Hơn thế, khi mà chàng trai của chúng ta còn là gương mặt nhỏ tuổi nhất của cuộc thi. Mà con đã có những tiền đề thành tích và sự hứng thú với tiếng Anh như vậy.

– Chắc hẳn trong tương lai chúng ta sẽ còn gặp lại Bách trong những kỳ thi tiếp theo với kết quả tuyệt vời hơn nữa có phải không nào.

– Chúc Bách luôn cố gắng hơn nữa để có thể dành được những thành tích tuyệt vời. Xứng đáng với những kỳ vọng của thầy, cô và bố, mẹ đã kỳ vọng cho con.

GƯƠNG MẶT NHỎ TUỔI

 


Liên Hệ Chúng Tôi

SUNLink LANGUAGE SCHOOL

TƯ VẤN NHANH