SUNLink

Nguyễn Kim Anh – Đường đến với cuộc thi WSC – The world scholar’s cup

29 Tháng Bảy, 2018 Không có phản hồi

The world scholar’s cup 

ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN

Ấn tượng lần gặp đầu tiên với Kim Anh là một cô bé thông minh, hoạt bát với bím tóc buộc 2 bên cùng đôi kính cận màu xanh. Đó là những ấn tượng đầu tiên về Kim Anh. Ấn tượng lần thứ 2 cũng là lần thứ 2 gặp gỡ Kim Anh là khi cô bé tham dự cuộc thi WSC 2018 tổ chức tại trường trung học Vinschool. Từ những ấn tượng đó đi tìm hiểu về Kim Anh, admin đã tìm thấy những câu chuyện thú vị khác xung quanh cô bé.

Từ những ngày đầu tiên chập chững học tiếng và đến khi theo học tại Sunrise. Kim Anh luôn tỏ ra mình là người yêu thích học tiếng Anh.Trên lớp con luôn chú ý nghe giảng. Khi về nhà tiếp tục luyện tập nói tiếng Anh và làm các bài tập được giao. Nhận thấy con gái có niềm yêu thích với việc học tiếng Anh như vậy. Mẹ đã tìm hiểu và tin tưởng lựa chọn Sunrise là nơi học thêm tiếng Anh cho con.

Từ khi con theo học tại trung tâm, Kim Anh tiến bộ hơn hẳn. Không những chỉ được ôn lại những kiến thức đã được học. Học ngữ pháp nâng cao mà những kỹ năng khác: Nghe, nói , đọc, viết đều tiến bộ rõ rệt. Nhờ được rèn luyện hàng ngày và được kèm cặp bởi giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ.

THÀNH TÍCH HỌC TẬP

Với những cố gắng không ngừng nghỉ cùng với sự giúp sức của các thầy, cô. Kim Anh là 1 trong số những bạn học sinh khối tiểu học đạt thành tích cao nhất trong số các bạn học sinh học tại Sunrise. Một số thành tích có thể kể đến như: Giải the Face của cuộc thi ảnh Halloween, Top 10 cuộc thi spelling bee… Và cứ như vậy chả mấy chốc mà đã kết thúc 1 năm học, với nỗ lực của mình năm đó trên sân khấu Gala helo 2018. Kim Anh vinh dự đứng trên sân khấu cùng những bạn xuất sắc khác để nhận bằng khen cho những nỗ lực của mình.

Cũng chính từ đây mà các thầy, cô đã nhận ra năng khiếu của Kim Anh. Để rồi khi nhà trường tổ chức đội tuyển ôn thi tham dự cuộc thi tiếng Anh quốc tế nổi tiếng the world scholar’s cup. Cô bé đã tham gia lần đầu tiên. Với mục đích ban đầu là đi để trải nghiệm một sân chơi lớn tầm cỡ quốc tế. Nhằm biết khả năng của mình đến đâu. Nhưng không vì thế mà Kim Anh tỏ ra chủ quan mà ngược lại vô cùng nỗ lực.

KỸ NĂNG ÔN TẬP

Trong những buổi ôn tập, Anh luôn là người chăm chỉ và hăng hái nhất. Dù là một trong những thành viên ít tuổi nhất của đội tuyển nhưng Kim Anh lại là một trong những thành viên rất có bản lĩnh. Sẵn sàng đứng ra tranh biện trong các phần thi đối đáp. Bình tĩnh xử lý tình huống cộng với những kiến thức có được. Kim Anh đã đạt được kỳ tích trong kỳ thi the world scholar’s cup 2018. Dành đến 2 huy chương vàng chung cuộc. Quả là một kết quả đáng tự hào.

the world scholar's cup - Nguyễn Kim Anh

Kim Anh tại lễ trao giải Gala hello 2018

the world scholar's cup - Nguyễn Kim Anh

Những tấm huy chương chính là dấu mốc thể hiện những cố gắng không ngừng nghỉ của Kim Anh

Cảm nhận khi nhận giải

“ Con rất vui khi được tham dự cuộc thi ngày hôm nay và nhận được những giải thưởng này. Và nếu năm sau con tiếp tục được lựa chọn tham dự cuộc thi the world scholar’s cup thì con sẽ cố gắng hơn nữa để đạt được nhiều huy chương hơn cả năm nay” Đó là những lời tâm sự mà Kim Anh nói với các thầy, cô trong buổi trao giải còn nhớ mãi đến giờ.

Thành công là sự kết hợp của nhiều yếu tố, thế nhưng tin chắc rằng bất cứ ai có niềm tin và sự cố gắng thì người đó đã gần tiến tới chiến thắng. Kim Anh cũng vậy, cô bé đã cố gắng hết sức mình và thành quả gặt hái được chính là trái ngọt mà công sức mà cô bé gieo bón cho cây “cố gắng” tạo nên.  Chúc cho cô bé của chúng ta luôn luôn quyết tâm và cố gắng để có thể đạt được những thành tích như mong muốn. Và chúc con tiếp tục giành ngôi vị quán quân The Face của cuộc thi ảnh Halloween năm nay!

SLS Team –


Liên Hệ Chúng Tôi

SUNLink LANGUAGE SCHOOL

TƯ VẤN NHANH