SUNLink

QUÁN QUÂN SPELLING BEE – STARTERS NGUYỄN THỊ PHƯƠNG NGÂN

8 Tháng Một, 2019 Không có phản hồi

QUÁN QUÂN SPELLING BEE – STARTERS NGUYỄN THỊ PHƯƠNG NGÂN: ” ĐỂ HỌC GIỎI TIẾNG ANH KHÔNG QUÁ KHÓ”
Cuộc thi Spelling Bee 2018 đã tìm ra được những nhà vô địch xuất sắc nhất của các khối. Để dành được chức vô địch này quả không phải là điều dễ dàng. Khi mà các bạn sẽ phải vượt qua hàng trăm thí sinh từ vòng sơ loại trên lớp rồi đến  vòng cơ sở. Sau đó mới trạn trán những thí sinh xuất sắc nhất ở vòng chung kết.

Đến với quán quân cuộc thi Spelling Bee năm nay. Nguyễn Thị Phương Ngân là một gương mặt mới của cuộc thi. Phương Ngân tham dự cuộc thi này lần đầu tiên và cũng khi vừa đủ tuổi tham dự. Sau khi vượt qua hàng trăm thí sinh khác để dành được giải vô địch khối Starters. Quán quân spelling bee của chúng ta đã có những chia sẻ về kết quả tuyệt vời của mình.

Ấn tượng ban đầu

Ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc về Phương Ngân là vẻ ngoài cá tính nhưng có phần còn rụt rè. Khi được hỏi về kết quả vô địch Spelling Bee khối Starters, cô bé với mái tóc ngắn chia sẻ:” Con xúc động và bất ngờ về kết quả của mình lần này. Các đối thủ của em ở vòng chung kết đều rất xuất sắc nên khi biết mình đạt kết quả cao nhất con đã rất rất vui’’.

Phương Ngân thành thật chia sẻ rằng con vẫn còn rụt rè trong giao tiếp. Từng tham dự một số cuộc thi trước đó nhưng kết quả chưa thực sự cao nhưng ở cuộc thi lần này. Con đã đạt mục tiêu phấn đấu rất nhiều và kết quả của cuộc thi làm em tự tin hơn.

Khi tham dự cuộc thi Spelling Bee, Phương nhận thấy ở vòng lớp và cơ sở các câu hỏi và mức độ của cuộc thi còn khá đơn giản. Thế nhưng khi vào đến vòng chung kết con gặp khá nhiều khó khăn do bạn nào cũng rất giỏi. Con còn bị choáng ngợp bởi nhiều câu hỏi khó nhưng dần bình tĩnh con đã trả lời được.

CHIA SẺ KINH NGHIỆM

– Chia sẻ thêm về kinh nghiệm học tiếng Anh của mình. Đương kim vô định vui vẻ nói rằng mình dành khá nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh. Ngoài việc học ở lớp và trung tâm em thường xem nhiều phim, truyện và nghe những bài hát yêu thích bằng tiếng Anh. Nó giúp con ôn luyện rất nhiều và lại giúp con học được những từ mới và sửa chữa những từ hay mắc lỗi.

Tuy vậy, tân quán quân Spelling Bee vẫn chia sẻ rằng mình vẫn còn yếu kỹ năng đọc và viết. Với phần thưởng là xuất học bổng toàn phần khóa học Public Speaking. Tự tin nói tiếng Anh trước công chúng. Hy vọng sẽ giúp cho Phương Ngân có thể cải thiện kỹ năng đọc, viết cũng như nâng cao trình độ nghe nói hơn nữa.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Quả thật, tiếng Anh đang là chìa khóa quan trọng và là cánh cửa hội nhập ra thế giới. Những năm vừa qua, cả học sinh, phụ huynh và nhà trường. Đã và đang chú trọng đến vị thế quan trọng của tiếng Anh. Trong công cuộc học tập và sinh sống làm việc sau này. 12 năm vừa qua, Sunrise Language School luôn phát triển và đồng hành cùng các con học sinh. Không chỉ đơn thuần là học tiếng Anh ở trên lớp, trường. Mà đó là mang lại cho các con cơ hội được trải nghiệm, thi đấu, đánh giá và nâng cao năng lực của bản thân qua nhiều cuộc thi: Spelling Bee, Cambridge, WSC – The world scholar’s cup…

Sau cùng, chúc cho Phương Ngân và các nhà vô địch cũng như hàng nghìn học sinh khác đang theo học tại Sunrise Language School. Tiếp tục đồng hành và cùng nhau chinh phục các đỉnh cao mới trong tương lai!

QUÁN QUÂN SPELLING BEE


Liên Hệ Chúng Tôi

SUNLink LANGUAGE SCHOOL

TƯ VẤN NHANH