SUNLink

SUNLink Language School

3 Tháng Năm, 2018 Không có phản hồi

SUNLink tiền thân là hệ thống Trung tâm Đào tạo Anh ngữ chất lượng cao Sunrise Language School.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TỪ NĂM 2019

SUNLink là Hệ thống Trung tâm Đào tạo Anh ngữ chất lượng cao hoạt động từ năm 2007. Với chương trình Tiếng Anh Năng Động, SUNLink đã và đang nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo quý vị phụ huynh và các em học sinh.

logo-Sunlink

SUNLink là Trung tâm vệ tinh của Cambridge English – Đại học Cambridge, Vương quốc Anh (Cambridge English Exam Preparation Center) với hàng trăm học sinh nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge xuất sắc mỗi năm.

Các khóa học tại trường Anh ngữ SUNLink

 • CE – CAMBRIDGE ENGLISH (4 kỹ năng)

“Học ngay hôm nay, IELTS 6.0+ trong tầm tay”

 • SYE – Step-up Your English (trọng tâm ngữ pháp, từ vựng)

“Giỏi ngữ pháp mà không “trắng” kỹ năng”

 • 2 buổi/tuần | Chỉ từ 75.000/buổi

Dịch vụ đón học sinh tại điểm trường tiểu học các chiều từ thứ 2-6

KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU/MÙA HÈ

 • LUYỆN THI QUỐC TẾ CAMBRIDGE ENGLISH: LYE, KET, PET, FCE, CAE, CPE, IELTS
 • I CAN SPEAK – Luyện nói theo tình huống
 • KUNGFU MATH (Singapore) – Toán Tiếng Anh
 • KIDS/ TEEN CLUB – CLB Tiếng Anh Năng Động
 • TLIM (The Leader In Me) – Kỹ năng sống
 • HAPPY SUMMER – Bán trú hè

SUNLink có mô hình lớp học vệ tinh, liên kết đào tạo với cá nhân, tổ chức theo yêu cầu

Trụ sở: Tòa nhà 32 tổ 12 p.Long Biên, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0913 973 918

Website: www.sunlink.edu.vn

Fanpage: facebook.com/SUNLink Language School

Các cơ sở đào tạo:

 • SUNLink Ngọc Lâm: Tầng 4-6, 358 Ngọc Lâm
 • SUNLink Sài Đồng: Sunrise Building III-A Khu ĐTM Sài Đồng (tầng 1)
 • SUNLink Ngô Gia Tự: 80/466 Ngô Gia Tự (Văn phòng tuyển sinh đặt trong Trường Tiểu học Ngô Gia Tự)
 • SUNLink Linh Đàm: Tầng 2 Chung cư HH2B Linh Đàm
 • SUNLink Long Biên: 32/211 Bát Khối (đối diện Trường Tiểu học Long Biên)
 • SUNLink Cầu Giấy: 249 Mai Dịch, Cầu Giấy

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn và phương pháp giảng dạy tốt, tâm huyết và sáng tạo. Giáo viên thường xuyên tham dự các hội thảo, chương trình đào tạo, bỗi dưỡng phương pháp dạy tiếng Anh hiện đại của Oxford, Cambridge English,… Giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp theo từng lĩnh vực giảng dạy.

Cơ sở vật chất phòng học và trang thiết bị hiện đại, tối ưu hóa công nghệ trong dạy-học: bảng tương tác (IWB), Lab, I-tool,…

Phương pháp dạy-học hiện đại: TRẢI NGHIỆM, SƠ ĐỒ TƯ DUY, DỰ ÁN,… với các hoạt động học tập phong phú trong lớp và ngoài trời, phát huy tối đa năng lực và khả năng sáng tạo của từng học sinh, tạo môi trường học tập hiệu quả giúp học sinh phát triển kỹ năng toàn diện, tiếp thu và ghi nhớ kiến thức một cách nhẹ nhàng mà hiệu quả, học mà vui – vui mà học.

Hoạt động ngoại khoá

là một phần không thể thiếu của chương trình đào tạo. Dã ngoại, Trại hè quốc tế, Lễ hội văn hoá, Game Show, Talent Show, Kid Club, Teen Club, … là cơ hội giao lưu, thể hiện năng khiếu, thực hành ngôn ngữ và hoàn thiện tính cách năng động, tự tin trong cuộc sống.

Chương trình trải nghiệm và khám phá mùa hè mang đến cơ hội học và thực hành tiếng Anh với các hoạt động theo năng khiếu và sở thích như Toán – Khoa học – IQ Math – Science – IQ, CLB Sáng tạo Arts and Crafts, CLB Kịch Dramma, CLB Hát tiếng Anh Sing to learn,… luôn được các em yêu thích.

Hàng nghìn học sinh đang học tập tại SUNLink. Hàng trăm học sinh đã đạt giải cao trong các kỳ thi Học Sinh Giỏi, Cuộc thi Olympic Tiếng Anh, Cuộc thi Tiếng Anh trên mạng Internet (IOE) cấp quận, thành phố và quốc gia; nhiều học sinh đỗ vào chuyên ngữ, trúng tuyển đại học; những học viên đã thành công với ước mơ du học, làm việc trong môi trường quốc tế, có cơ hội phát triển sự nghiệp, tăng tiến trong công việc là ghi nhận sự nỗ lực và chất lượng đào tạo của SUNLink trong suốt thời gian qua.

Cảm nhận của Phụ huynh

Mong muốn mang đến một môi trường học tập năng động, cơ hội học tập và phát triển toàn diện, góp phần đào tạo một thế hệ trẻ tự tin, bản lĩnh, sáng tạo và giỏi ngoại ngữ đóng góp tích cực vào quá trình hội nhập quốc tế, xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam, SUNLink  luôn luôn nỗ lực không ngừng với mục tiêu mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng đáp ứng yêu cầu học ngoại ngữ ngày càng cao của xã hội, xây dựng SUNLink trở thành một thương hiệu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Thủ đô.

SUNLink chắp cánh tương lai thế hệ trẻ Việt Nam!


Liên Hệ Chúng Tôi

SUNLink LANGUAGE SCHOOL

TƯ VẤN NHANH