SUNLink

PHÙNG ĐĂNG TRƯỜNG GIANG – TRIỂN VỌNG TIẾNG ANH KỲ THI CAMBRIDGE QUỐC TẾ

25 Tháng Hai, 2019 Không có phản hồi

PHÙNG ĐĂNG TRƯỜNG GIANG – TRIỂN VỌNG TIẾNG ANH KỲ THI CAMBRIDGE QUỐC TẾ️
Phùng Đăng Trường Giang cùng anh trai Phùng Đăng Thái Sơn theo học tại SUNLink từ nhỏ. Với tư chất thông chất thông minh và chăm chỉ của mình. Hai anh em đều là những học sinh nằm trong top đầu không chỉ tại trung tâm mà còn ở trường.

Con đường vạn dặm bắt đầu từ những bước chân đầu tiên. Trường Giang khởi đầu bằng những lớp tiếng Anh cơ bản ấy vậy mà chỉ sau 1 năm học tập. Cậu đã chứng tỏ mình qua hàng loạt cuộc thi lớn nhỏ từ thi nói tiếng Anh. Speaking_Contest, 2 mùa của cuộc thi Spelling_Bee, cuộc thi tiếng Anh Quốc tế – WSC… Mỗi cuộc thi đi qua không chỉ là 1 lần mang lại danh hiệu mà lớn hơn cả đó là sự trải nghiệm và kinh nghiệm của 1 cậu bé còn đang ngồi trên ghế tiểu học.

ƯƠM MẦM TÀI NĂNG

Chính từ những cuộc thi đó đã ươm mầm nên một Trường Giang của ngày hôm nay. Tham dự kỳ thi Cambridge quốc tế khối PET khi vừa tròn 10 tuổi và là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất của kì thi. Trong khi các thí sinh bên cạnh Giang. Chính là những anh chị sinh viên của các trường đại học tại Hà Nội cùng lấy chứng chỉ PET. Không làm cậu bé lo lắng mà còn tỏ ra vô cùng tự tin.Sau khi hoàn thành xuất sắc phần thi đọc, viết vào buổi sáng. Trường Giang tiếp tục hoàn thành phần thi nói của mình một cách nhanh chóng.

PHÙNG ĐĂNG TRƯỜNG GIANG -CHIA SẺ

Khi được hỏi về phần thi của mình. PHÙNG ĐĂNG TRƯỜNG GIANG cho biết: “Để tham dự cuộc thi lần này, ngay từ những ngày đầu năm học, em đã dành nhiều thời gian để ôn luyện kiến thức môn Tiếng Anh. Ngoài ra còn nhờ sự giúp đỡ của các cô trong lớp ôn Cambridge. Và các bạn nên các phần thi em làm đều rất chắc và tự tin vào bài thi của mình.
Ban đầu khi chuẩn bị thi, Giang cũng chia sẻ là thấy choáng ngợp bởi xung quanh toàn các anh chị lớn. Thế nhưng, vượt qua sự bỡ ngỡ ban đầu, Giang lấy lại tự tin và hoàn thành xuất sắc bài thi trước tiên.

Đánh giá về cậu học trò cưng, các thầy cô giáo dạy Giang đều cho rằng Giang là cậu bé năng động. Có năng khiếu về bộ môn Tiếng Anh. Điều quan trọng hơn cả là em rất chịu khó tìm tòi học hỏi từ giáo viên. Chịu khó giao tiếp và làm việc nhóm với các bạn. Sự chịu khó và say mê ấy giúp ích rất nhiều cho Giang trong kỳ thi lần này cũng như các cuộc thi mà Giang từng qua.

Thành công bước đầu trong cuộc thi lần này. Sẽ giúp đem lại cho Giang động lực rất lớn trong các kỳ thi sắp tới. Chúc cho Trường Giang cũng như anh trai Thái Sơn. Tiếp tục đồng hành và chinh phục các đỉnh cao tiếng Anh hơn nữa cùng SUNLink .

PHÙNG ĐĂNG TRƯỜNG GIANG


Liên Hệ Chúng Tôi

SUNLink LANGUAGE SCHOOL

TƯ VẤN NHANH