HELLO SUMMER 2020- Tặng Tới 33% Học Bổng Cambridge English

26 Tháng Năm, 2020 Không có phản hồi

Chương trình “HELLO SUMMER 2020”- Tặng tới 33% Học Bổng Cambridge English

Tặng tới 33% học bổng Chương trình Cambridge English phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết dành cho hệ mẫu giáo, tiểu học và trung học trên toàn Hệ thống Trung tâm Ngoại Ngữ SUNLink khi đăng ký trước ngày 01/06/2020

Cụ thể, chương trình chỉ dành cho 30 học sinh đầu tiên đăng ký trước 01/06/2020:

✔️ Tặng 3 tháng học phí khi đăng ký 12 tháng

✔️Tặng 2 tháng học phí khi đăng ký 6 tháng

✔️Tặng 1 tháng học phí khi đăng ký 3 tháng

Chương trình “Tiếng Anh năng động” chuẩn Cambridge English tại SUNLink Language School giúp các bạn học sinh phát triển toàn diện 04 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Sau khi hoàn thành Chương trình học này, các bạn học sinh sẽ:

✔️ Tự tin thoải mái giao tiếp với người nước ngoài

✔️ Phát triển khả năng giao tiếp độc lập, có nền tảng vững chắc đề thi TOELF, IELTS hay các trường chuyên lớn chọn.

✔️Có khả năng diễn đạt rõ ràng và tự nhiên về nhiều chủ đề khác nhau

_________________________

💐💐Đến với SUNLinks Language School, với 12 năm kinh nghiệm giảng dạy, lộ trình học dành cho các con rất rõ ràng theo trình độ A1-B2 theo chuẩn Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FEC,…

Kết hợp giảng dạy Online và Offline:
Học luân phiên Online và Offline sẽ giúp các con trở nên dễ dàng học tập trên mọi nền tảng và với bất kỳ nơi đâu. Phương pháp học hoàn toàn mới và là chương trình học cực kỳ năng động
 Bí mật Chương trình đào tạo Anh ngữ “2 trong 1”:
Kết hợp giảng viên bản ngữ chuẩn quốc tế và giảng viên giỏi trong nước, SUNLink khơi dậy triệt để 100% tiềm năng ngoại ngữ của các con.
 Bí quyết dạy học chuẩn “Tiếng Anh Năng Động” và theo công thức vàng 60/30
Không chỉ học kiến thức, các con có cơ hội được thực hành và học qua các hoạt động tích hợp như học qua bài hát, tham gia đóng kịch bằng tiếng Anh và tham gia các dự án và thuyết trình bằng tiếng Anh, hoặc tham gia các hoạt động ngoại khóa tại Trung tâm.
Buổi học được phân bổ khoa học, với 60 phút các con học kiến thức và 30 phút tiếp theo các con được học qua các hoạt động tích hợp.

👉 Đăng ký tại đây: http://sunlink.demopage.me/ce

💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐

GIAO TIẾP TỰ TIN – VỮNG VÀNG NGỮ PHÁP