CUỘC THI “SLS TRONG TÔI” CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU

20 Tháng Chín, 2022 Không có phản hồi
CUỘC THI “SLS TRONG TÔI”
Quý phụ huynh và Các em học sinh SLS thân mến!
Tháng 8 là tháng sinh nhật lần thứ 15 của SLS. Trong chuỗi hoạt động đánh dấu mốc hành trình 15 năm, SLS tổ chức cuộc thi “SLS trong tôi” – lần thứ 2 (lần đầu được tổ chức thành công vào dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 vào năm 2017). Đây là dịp để các SLSers chia sẻ cảm nhận tốt đẹp của mình về SLS, các thầy cô giáo cùng đội ngũ đang hàng ngày âm thầm nỗ lực với cứ mệnh “chắp cánh tương lai” soạn các cho con/em/chúng ta.
Thể lệ và Cách thức như sau:
– Học sinh chụp 1 bức ảnh đẹp nhất tại cơ sở SLS mà mình đang theo học, chụp 1 mình hoặc chụp chung với bố mẹ hoặc thầy/cô/bạn bè tại SLS
– Viết và trình bày trang trí trên giấy HOẶC quay clip cảm nhận của mình với các nội dung như:
+ Giới thiệu về con: họ tên, tuổi, đang học cơ sở nào, đã học tại SUNLink bao lâu rồi hay thời gian nào với cựu học sinh
+ Con biết đến SLS qua đâu? Con đã đến với SLS như thế nào?
+ Học tại SLS con đã tiến bộ như thế nào (kỹ năng giao tiếp, trình độ, điểm số, giải thưởng mà con đã đạt được)?
+ Tại SLS, con thích nhất bài giảng của thầy/cô giáo nào?
+ Thầy/cô giáo đã tạo được cảm hứng yêu thích và động lực học tiếng Anh cho con như thế nào?
+ Con yêu thích hoạt động/ cuộc thi nào nhất tại SLS, vì sao?
+ Con có mong muốn SLS tổ chức thêm hoạt động gì khác ngoài chương trình như hiện nay?
+ Con có tin tưởng học tập tại SLS sẽ giúp con chinh phục tiếng Anh để lớn lên trở thành một công dân toàn cầu, vươn ra thế giới không?
+ Bố mẹ có đánh giá như thế nào về SLS và trình độ của con sau khi học tại SLS đã thay đổi như thế nào?….
– Bố mẹ hoặc con gửi ảnh và bài viết/video clip về mail: duthi.sls@gmail.com theo cú pháp: Họ tên_Lớp_cơ sở con đang theo học.
– Bài cảm nhận cùng hình ảnh hoặc clip cảm nhận hay sẽ được lựa chọn đăng tải trên fanpage: https://www.facebook.com/sunlink.edu.vn
Các con và bố mẹ hãy kêu gọi sự ủng hộ của bạn bè, người thân, đồng nghiệp cho bức ảnh hoặc clip mà mình được đăng tải trên fanpage bằng cách cùng “like” trên bức ảnh/clip đó. Bức ảnh/clip được nhiều bình chọn nhất của cộng đồng Facebook SLS sẽ nhận được giải thưởng từ SLS.
* Giải thưởng:
01 Giải nhất: Học bổng 1.000.000đ
02 Giải nhì: Học bổng 500.000đ
03 Giải ba: Học bổng 300.000đ
05 Giải khuyến khích: Học bổng 200.000đ
* Thời gian dự thi: 20/9 – 15/11/2022
* Thời gian công bố giải: 20/11/2022
* Lưu ý: Các con tham gia gửi bài càng sớm có cơ hội nhận càng nhiều bình chọn, càng nhiều cơ hội nhận giải thưởng cao.
* Quy định:
– Các học sinh đã và đang học tập tại các trung tâm của SLS đều được tham gia.
Facebook thả cảm xúc “like” cho các bức hình phải có ít nhất 30 bạn bè/ tài khoản trở lên
Quyết định của SLS là quyết định cuối cùng