THI THỬ CAMBRIDGE – HỌC THỬ CỰC THÍCH

25 Tháng Tám, 2022 Không có phản hồi

THI THỬ CAMBRIDGE – HỌC THỬ CỰC THÍCH
TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ CHỈ CÓ TẠI SUNLink!
 Tặng 2 tháng học khi đăng ký trong tháng 9 này
Tặng 200k khi giới thiệu 1 bạn học cùng
Hoàn lại học phí nếu không phù hợp

Đối tượng áp dụng: Trẻ từ 3 – 16 tuổi
Với mục tiêu:
Giúp các em học sinh 6-12 tuổi làm quen với cấu trúc của bài thi Tiếng Anh Thiếu Nhi chuẩn Cambridge English.

Giúp phụ huynh xác định được chính xác năng lực tiếng Anh của con theo chuẩn quốc tế để có kế hoạch trau dồi và phát triển;
Tạo cơ hội để các em trải nghiệm chương trình dạy và học tiếng Anh khác biệt và hiệu quả tại SUNLink.

SUNLink chính thức mở đăng ký THI THỬ CAMBRIDGE & HỌC THỬ MIỄN PHÍ 100% – Duy nhất trong THÁNG 9 này!!!
Trải nghiệm thi thử MIỄN PHÍ bài thi Tiếng Anh Thiếu Nhi Cambridge với cấu trúc chuẩn, bám sát đề thi thật của
♥ Đánh giá trình độ tiếng Anh chính xác theo 6 cấp độ năng lực ngôn ngữ trên Khung Tham chiếu chung Châu Âu
 Học MIỄN PHÍ cùng giáo viên nước ngoài với phương pháp giảng dạy sinh động, tạo hứng thú, kích thích tư duy ngôn ngữ;
♥ Nhận tư vấn chi tiết về kế hoạch và lộ trình học tập nhằm cải thiện cả 4 kỹ năng tiếng Anh, sẵn sàng chinh phục các mục tiêu lớn hơn.

ĐẶC BIỆT: Kết quả bài thi thử sẽ được gửi đến phụ huynh chỉ sau 01 ngày, sau đó các con sẽ được xếp lớp học thử gần nhất phù hợp với nhu cầu.

CÁCH ĐĂNG KÝ: Bố mẹ hãy gọi ngay cho số HOTLINE 0913 973 918 Thầy Quân

LƯU Ý: Số lượng suất thi thử và học thử CÓ GIỚI HẠN – Nhanh tay để không bỏ lỡ sự kiện CÓ MỘT KHÔNG HAI tại SUNLink này!
————-
MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ
Website: sunlink.edu.vn
——-