HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG CAMPING SPORT ĐỒNG MÔ

28 Tháng Sáu, 2022 Không có phản hồi
HÈ SÔI ĐỘNG CÙNG CAMPING SPORT ĐỒNG MÔ
Nhằm tăng cường khả năng ứng dụng, thực hành ngôn ngữ trong các môi trường khác nhau và phát triển kỹ năng sống, tạo cơ hội cho các con được hòa mình cùng thiên nhiên, khám phá cuộc sống xung quanh mình, khám phá bản thân và tình bạn, đồng thời như một dấu ấn cho mùa hè đầy sôi động , SUNLink tổ chức Dã ngoại học tập cùng Camping Sport Đồng Mô dành cho tất cả các em học sinh thân yêu.
Thời gian: 7h30 – 17h30, Thứ sáu, ngày 01/07/2022
– Địa điểm: Đồng Mô – Sơn Tây – Hà Nội
– Đối tượng tham gia: Học sinh 6-11 tuổi (KID)/ 12-16 tuổi (TEEN) có sức khỏe tốt
– Đăng ký tham gia: Quý PH mong muốn cho con tham gia chương trình, xin vui lòng đăng kí trực tiếp tại văn phòng hoặc qua link trực tuyến và chuyển khoản trước 12h Thứ 5 ngày 30/6/2022.
 Nội dung chương trình:
>>7.00 – 7.30:
Có mặt tại điểm tập kết, điểm danh lên xe nhận đón học sinh và xuất phát
>>7.30 – 8.30:
+ Hoạt động trò chơi và gắn kết trên xe
+ Đến nơi tập kết đồ, check-in nhận nhà sàn
>>8.30 – 11.30:
Team-building với các thử thách:
+ Thử thách 1: Vòng tròn đồng đội
+ Thử thách 2: Cuộc đua con rết
+ Thử thách 3: Truy tìm ngọc báu
>>11.30 – 13.30:
Ăn trưa và nghỉ trưa tại nhà sàn tầng 1
>>13.30-15.00
Sport time trong khu cắm trại với các chặng:
+ Chặng 1: Đu lưới trên cao
+ Chặng 2: Vượt qua thung lũng
+ Chặng 3: Đường cao tốc
(Ngoài ra có các trò chơi khác như trèo lốp, bập bênh, xích đu, sân chơi liên hoàn Sasuke, xúc cát)
>>15.00- 16.30:
Tổ chức tiệc kết hợp với xem biểu diễn: Ảo thuật, chú hề bóng, xiếc thú…
>>16.30 – 17.30:
Khởi hành về SLS. Cùng các trò chơi và hoạt động thư giãn trên xe. Kết thúc chương trình trải nghiệm.
– Tiếng Anh được khích lệ sử dụng trong toàn bộ chương trình (trò chơi và giao tiếp chung).
* Lưu ý: Hs tham dự chương trình mặc quần+ áo phông đồng phục SLS (trước khi lên xe) đi giày hoặc dép quai hậu. Các con có thể mang theo đồ ăn, đồ uống theo sở thích của mình.
CHÚC CÁC CON MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM THẬT BỔ ÍCH VÀ VUI VẺ!