HỆ THỐNG ANH NGỮ SLS TỔ CHỨC CUỘC THI ẢNH THE FACE 2019

CUỘC THI ẢNH “THE FACE 2019″

TÌM KIẾM GƯƠNG MẶT ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TRONG TOP 100 HỌC SINH TIÊU BIỂU

====================

Hệ thống Anh ngữ SLS xin chúc mừng TOP 100 gương mặt học sinh tiêu biểu. Bạn nào cũng có thành tích rất đáng khích lệ, gương mặt nào cũng tỏa sáng, cũng đáng tự hào. Nhằm lan toả niềm tự hào của SLS, thầy cô, gia đình và bạn bè về TOP 100 tiêu biểu sẽ nhận vinh danh Excellence Award 2019, truyền cảm hứng cho các bạn học sinh trong và ngoài hệ thống SLS. Hệ thống SUNLink Language School tổ chức cuộc thi ảnh “The Face 2019″ nhằm tìm ra gương mặt được yêu thích nhất với giải thưởng vô cùng đặc biệt.

1.ĐỐI TƯỢNG DỰ THI: TOP 100 gương mặt học sinh tiêu biểu

2.THỜI GIAN BÌNH CHỌN ẢNH: đến 24:00 ngày 02/01/2020

3.CÁCH THỨC TỔ CHỨC & TÍNH ĐIỂM:

BTC sẽ đăng album ảnh TOP 100 học sinh tiểu biểu 2019 trên fanpage chính thức của hệ thống để đón nhận tương tác của độc giả/ người thân/ bạn bè/ cộng đồng dành cho ảnh từng cá nhân học sinh.

4.CÁCH TÍNH ĐIỂM: Điểm chỉ được tính với các tương tác với ảnh trực tiếp trên fanpage

+ 1 điểm/ lượt like

+ 2 điểm/ lượt share (phải để ở chế độ công khai/ public thì mới được tính, chỉ được tính 1 lần khi share/ 1 tài khoản/ 1 tường của mỗi trang hoặc nhóm khác nhau)

+ 3 điểm/ lượt comment (chỉ tính 1 lần comment/ 1 tài khoản)

5.CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

+ 1 GIẢI QUÁN QUÂN

+ 2 GIẢI Á QUÂN

Ban tổ chức sẽ tiến hành trao giải theo điểm tính được từ cao xuống thấp

6.CÔNG BỐ VÀ TRAO THƯỞNG:

+ BTC sẽ tổng kết, công bố ảnh đoạt giải vào ngày 03/01/2020

+ BTC trao giải thưởng cho người đạt giải trên sân khấu Gala Hello 2020 vào 05/01/2020 tại Cung Thanh Niên, số 1 Tăng Bạt Hổ, Hà Nội.

From SLS with ♥️

#SUNLink #THE_FACE_2019