SUNLink

LƯƠNG ĐỨC ANH – HỌC GIỎI TIẾNG ANH GIÚP CON TỰ TIN HƠN

19 Tháng Mười Hai, 2019 Không có phản hồi

“Vốn từ vựng tốt, khả năng diễn đạt và sự tự tin khi giao tiếp” đó là những gì thấy được từ sự tiến bộ của Đức Anh. Đây là kết quả đạt được sau thời gian học tiếng Anh tại #SUNLink và minh chứng rõ rệt của cho sự tiến bộ này chính là các giải thưởng trong năm vừa qua: 2 Huy Chương Bạc 2 Huy Chương Đồng tại ASMO – Titan – Olimpic Toán Tiếng Anh Quốc tế Singapore và Châu Á đã minh chứng cho những cố gắng và sự nỗ lực không ngừng học hỏi giúp Đức Anh tiến bộ vươn xa hơn nữa.

Với Đức Anh, việc học tiếng Anh không chỉ là nhiệm vụ mà đó còn là sở thích và đam mê của anh chàng. Hơn nữa, có tiếng Anh trong tay sẽ là công cụ sắc bén giúp cho Đức Anh chinh phục ước mơ của mình cũng như với các trường đại học danh tiếng và các nhà tuyển dụng. Được biết mục tiêu sắp tới của con là thi chứng chỉ Ielts và con tự tin thi vào trường chuyên ngữ.

🎓 Bí quyết luyện thi của Đức Anh là bạn không học quá nhiều vào một thứ mà thay vào đó bạn sẽ học luân phiên các kỹ năng mỗi ngày. Cùng với đó anh bạn cũng có những mẹo học tiếng Anh hay ví dụ như sử dụng các thiết bị bằng bằng tiếng Anh, xem và nghe các trương trình tivi và youtube thậm trí ở trong lớp học tại SUNLink các bạn sẽ còn tranh luận với nhau bằng tiếng Anh.

🎖 Hy vọng với hành trang tiếng Anh đang tích góp mỗi ngày, Đức Anh sẽ đạt thêm nhiều thành tích ở những kỳ thi chứng chỉ quốc tế cao hơn và thực hiện được kế hoạch học tập mà em và gia đình hướng tới trong tương lai.

Cảm nhận của phụ huynh Đức Anh đó là sự yên tâm và tin tưởng. Mẹ đặt niềm tin cho con theo học SLS từ năm 3 tuổi đến giờ. Với quá trình10 năm gắn bó và những thành tích con đạt được, nhìn sự trưởng thành của con thì mẹ vẫn sẽ tiếp tục đặt niềm tin ở SLS trong thời gian sắp tới. Mẹ mong rằng SLS có những chương trình học cao hơn để con có thể gắn bó cùng SLS chặng đường dài hơn.

SLS chúc bạn Đức Anh ngày càng phát triển năng lực, tích cực tham gia hoạt động giao lưu tập thể qua đó học hỏi tích lũy những kinh nghiệm giúp bạn sẽ ngày càng thành công không chỉ trong học tập mà cả trong cuộc sống nhé!

 

 

 

 

 

 


Liên Hệ Chúng Tôi

SUNLink LANGUAGE SCHOOL

TƯ VẤN NHANH