QUÁN QUÂN CUỘC THI SPELLING BEE 2018

17 Tháng Mười Hai, 2018 Không có phản hồi

QUÁN QUÂN CUỘC THI SPELLING BEE 2018

– Cuộc thi Spelling Bee 2018 đã diễn ra và dư âm của cuộc thi để lại thì vẫn còn nguyên vẹn. Qua hàng tháng trời tập luyện và thi cử miệt mài. Ngày hôm nay chúng ta đã có trong tay danh sách những nhà vô địch của mùa thi 2018. Quả thật, để có thể chọn ra những người thắng cuộc đó là một thử thách với ban tổ chức. Khi mà bạn nào cũng thực sự rất xuất sắc. Thế nhưng cuối cùng chúng ta đã tìm ra những nhà vô địch. Với sự tự tin, nhanh nhẹn, khả năng phản biện và vốn từ tốt nhất. Để trở thành những nhà vô địch của cuộc thi Spelling Bee 2018.

– Xin được chúc mừng tất cả các thí sinh xuất sắc đã tham dự cuộc thi năm nay. Hy vọng cuộc thi đã mang lại cơ hội trải nghiệm, cọ xát và nâng cao trình độ đến với mỗi thí sinh. Cùng với bằng khen của cuộc thi và phần quà lưu niệm. Mỗi bạn học sinh của chúng ta được phần quà là suất học bổng lớp Public Speaking. Là tấm vé với cơ hội tham dự kỳ thi WSC danh giá.

– Sau cùng, SLS xin được một lần nữa gửi những lời chúc đến các con thân yêu đã đồng hành cùng kỳ thi. Cũng như top 5 xuất sắc nhất mỗi khối đã trở thành những nhà vô địch của cuộc thi lần này.

spelling bee 2018

spelling bee 2018 spelling bee 2018 spelling bee 2018 spelling bee 2018 spelling bee 2018