CUỘC THI CAMBRIDGE QUỐC TẾ 2018 STARTERS/MOVERS

24 Tháng Mười Hai, 2018 Không có phản hồi

CUỘC THI CAMBRIDGE QUỐC TẾ 2018 STARTERS/MOVERS
– Vậy là sau nhiều tháng chuẩn bị, tập luyện và vượt qua kỳ thi Cambridge cấp trường thì ngày hôm nay. Các bạn học sinh xuất sắc của SLS đã tham dự cuộc thi Cambridge quốc tế 2018 khối STARTERS/MOVERS. Đã được tổ chức bởi hội đồng thi OEA – Oxford English Academy Vietnam tại cơ sở SLS Ngọc Lâm.

– Sự hồi hộp và lo lắng là không thể tránh khỏi. Khi các bạn tham dự một kỳ thi tiếng Anh lớn và được công nhận kết quả trên khắp thế giới như vậy. Thế nhưng nhờ được làm quen với các bài thi trên lớp và cuộc thi Cambridge cấp trường. Thì tâm lý của các bạn đã được cải thiện rất nhiều. Khi hỏi nhiều bạn học sinh tham dự đều có chia sẻ rằng. Cuộc thi lần này con cảm thấy tự tin hơn rất nhiều do được tập luyện và được thầy cô ôn tập rất kỹ.

– Gần 60 thí sinh của 2 khối STARTERS/MOVERS. Ngày hôm nay đều là những bạn học sinh vô cùng xuất sắc của trường Anh ngữ SLS. Cộng với sự tự tin và quyết tâm của các bạn. Trong ngày thi hôm nay ắt hẳn các bạn sẽ đạt được kết quả như mong đợi và còn hơn thế nữa.

– Chúc cho các thí sinh của chúng ta đạt được các mục tiêu như mong đợi. Cũng như các sĩ tử khối KET,PET chuẩn bị tham gia kỳ thi CAMBRIDGE QUỐC TẾ sắp tới. Cùng nhau chờ đón kết quả bất ngờ của các bạn nhé!

CAMBRIDGE QUỐC TẾ CAMBRIDGE QUỐC TẾ CAMBRIDGE QUỐC TẾ CAMBRIDGE QUỐC TẾ CAMBRIDGE QUỐC TẾ CAMBRIDGE QUỐC TẾ