THẦY CÔ HỘI GIẢNG – THÊM TRÒ THÊM VUI

14 Tháng Mười Một, 2018 Không có phản hồi

THẦY CÔ HỘI GIẢNG – THÊM TRÒ THÊM VUI.

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trung tâm Anh ngữ Sunrise (thuộc Hệ thống Giáo dục S-School Việt Nam) có nhiều hoat động sôi nổi. Với điểm nhấn là Hội thi Chuyên Môn Giỏi – Teaching Contest của các thầy cô. Để hưởng ứng hội thi của các thầy cô. Trung tâm Anh ngữ Sunrise còn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt. Dành cho học sinh mới đăng ký ngay vào tháng 11.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC:

• 5 học sinh đầu tiên đăng ký trước ngày 10/11 sẽ được tặng 01 tháng HP khi đăng ký từ 3 tháng trở lên.
  • 5 học sinh đầu tiên đăng ký trước ngày 20/11 sẽ được tặng 50% HP 01 tháng khi đăng ký từ 3 tháng trở lên.
  • 5 học sinh đầu tiên đăng ký trước ngày 30/11 sẽ được tặng 30% HP 01 tháng khi đăng ký từ 3 tháng trở lên.

• THẦY CÔ HỘI GIẢNG – THÊM TRÒ THÊM VUI

THẦY CÔ HỘI GIẢNG – THÊM TRÒ THÊM VUI THẦY CÔ HỘI GIẢNG – THÊM TRÒ THÊM VUI THẦY CÔ HỘI GIẢNG – THÊM TRÒ THÊM VUI