KẾT QUẢ CAMBRIDGE CHAMPION 2018

6 Tháng Mười Một, 2018 Không có phản hồi

Thông báo kết quả CAMBRIDGE CHAMPION. Kỳ thi ngày 04/11/2018 tại trung tâm Anh ngữ Sunrise Language School.

Loa loa loa loa………….
Kỳ thi CAMBRIDGE CHAMPION đã kết thúc tốt đẹp, các sĩ tử không phải chờ đợi nữa. Sau 2 ngày miệt mài chấm thi và tập hợp, Phòng Chuyên Môn của SLS đã công bố kết quả kỳ thi chung kết CAMBRIDGE CHAMPION đồng thời đưa ra danh sách đạt giải của các trình độ khác nhau.
Bố mẹ và các con hãy tìm kiếm tên con trong bảng vàng danh sách dưới đây, và đừng quên thành tích của con để hưởng ưu đãi, tương đương kết quả thi khi đăng ký cho con tham gia khóa học “luyện thi Quốc Tế” tại các cơ sở của SLS trước ngày 11/11/2018 theo lịch tổ chức của SLS.

Một lần nữa xin chúc mừng các sĩ tử.