NÊN LỰA CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG ANH NÀO Ở NGUYỄN VĂN CỪ?

15 Tháng Năm, 2018 Không có phản hồi

Lựa chọn học tiếng anh là một trong những sự lựa chọn cực kỳ sáng suốt của nhiều người. Bởi lẽ có thêm ngoại ngữ tiếng anh sẽ giúp cho công việc, học tập được trở nên tốt hơn, tương lai tươi sáng hơn. Tuy nhiên thì bạn phải tìm được một trung tâm tiếng anh tốt và phù hợp với mình. Vậy bạn có biết lựa chọn trung tâm tiếng anh ở Nguyễn Văn Cừ nào chưa?

Tại sao bạn nên bổ sung ngay tiếng Anh cho mình?

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ thông nhất trên thế giới nên được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng hiện nay. Và việc có thể giao tiếp, sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo luôn là điều mơ ước của rất nhiều người hiện nay. Việc có được một vốn ngoại ngữ tiếng Anh sẽ mang lại thật nhiều lợi ích tuyệt vời cho bạn bởi những lý do sau đây:

trung tâm tiếng anh ở Nguyễn Văn Cừ

Học tiếng Anh có nhiều lợi thế cho sự nghiệp, tương lai

• Học tiếng anh sẽ giúp bạn có thể tự tin đi xa tới những vùng đất mới để học hỏi những điều mới lạ hơn.
  • Học tiếng anh chắc chắn sẽ giúp tương lai của bạn sáng hơn, tốt đẹp hơn.
  • Bạn có thể cải thiện bản thân mình và cải thiện cả cuộc sống của mình nhờ vào tiếng anh.
  • Học được tiếng anh sẽ giúp cho bạn tiếp cận được với những nguồn tri thức mới từ khắp nơi trên thế giới bởi tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới hiện nay.
  • Học tiếng anh sẽ giúp bạn thúc đẩy sự nghiệp của mình rộng mở hơn. Bạn sẽ tìm kiếm được những cơ hội việc làm tốt hơn nhiều so với việc bạn chỉ biết mỗi tiếng mẹ đẻ của mình.

trung tâm tiếng anh ở Nguyễn Văn Cừ

Hãy tìm ngay một trung tâm tiếng Anh cho mình để bổ sung ngoại ngữ ngay hôm nay

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH

Như vậy với những lý do trên đây bạn đã hiểu được. Vì sao nên chọn ngay một khóa học tiếng anh để giúp mình trang bị thêm một ngoại ngữ rồi đúng không nào. Vậy bạn đã biết chọn trung tâm tiếng Anh ở Nguyễn Văn Cừ nào chưa. Nếu chưa thì hãy đến ngay với trung tâm tiếng anh ở Nguyễn Văn Cừ SLS. Để giao tiếp và sử dụng thành thạo tiếng anh ngay đi thôi.

Trung tâm anh ngữ SLS – Địa chỉ uy tín giúp bạn thành thạo tiếng Anh

Là một trong những trung tâm tiếng Anh được thành lập đầu tiên do chính người Việt thành lập. Trung tâm tâm Anh ngữ SLS đáp ứng được chất lượng đào tạo theo khung chuẩn châu Âu. Và đây chính là một trong những cái nôi hàng đầu tại Việt Nam. Đã giúp nhiều người thành công trong việc sử dụng tiếng Anh.

trung tâm tiếng anh ở Nguyễn Văn Cừ

Trung tâm ngoại ngữ SLS giúp bạn thực hiện ước mơ thành thạo tiếng Anh

Tại sao mọi người lại tin tưởng SLS đến vậy?

• SLS với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh, được Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế chứng nhận Sản Phẩm Uy Tín 2017
  • SLS là trung tâm vệ tinh của Cambridge English Exam Preparation Center, Cambridge University, UK
  • Đội ngũ Giáo Viên đạt chuẩn Quốc Tế
  • Phương pháp dạy học hiện đại: Sơ đồ tư duy (Mind Map), dự án (Project), Studio, trải nghiệm (Learning By Doing). Giúp học sinh giỏi giao tiếp nhưng vẫn nắm chắc ngữ pháp để phục vụ cho việc học trên trường. Đây là điều mà các trung tâm khác khó đạt được.
  • Học Phí Việt Nam – Chất Lượng Quốc Tế (SLS áp dụng mức học phí hợp lý để phụ huynh có thể cho con theo học lâu dài).
  • Đặc biệt SLS có tới 06 cơ sở tại Hà Nội nên rất thuận tiện cho phụ huynh lựa chọn địa điểm gần nhất

HỆ THỐNG TRUNG TÂM

Hiện tại trung tâm Anh ngữ Sunrise Language School có nhiều cơ sở nên tùy theo điều kiện. Nhu cầu bạn có thể lựa chọn trung tâm tiếng anh ở Nguyễn Văn Cừ hoặc một trong các cơ sở sau đây:

• 358 Ngọc Lâm (Tầng 3-4) | | Hotline: 0913 973 918
  • 32/211 Bát Khối (đối diện trường Tiểu học Long Biên) | | Hotline: 0913 973 918
  • Sunrise Building III-A Khu ĐTM Sài Đồng | | Hotline: 0913 973 918
  • 80/528 Ngô Gia Tự (trường Tiểu học Ngô Gia Tự) | Hotline: 0913 973 918