TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

26 Tháng Năm, 2018 Không có phản hồi

Quản lý văn phòng tuyển sinh là vị trí thuộc Khối điều hành tại Hệ thống ANH NGỮ SLS. Nếu bạn là người yêu thích công việc tư vấn, quản lý, hành chính lớp học thì đây sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

TRÂN TRỌNG MỜI CÁC ỨNG VIÊN XUẤT SẮC THAM GIA CÔNG TÁC TẠI ANH NGỮ SLS

Quản lý văn phòng tuyển sinh

VỊ TRÍ: Chuyên viên Quản lý văn phòng Tuyển sinh

SỐ LƯỢNG: 05

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Làm việc tại văn phòng tuyển sinh 44h / tuần, ưu tiên khung giờ lớp học; nghỉ 1 ngày trong tuần & 1/2 ngày cuối tuần.

– Tư vấn tuyển sinh trực tiếp và qua điện thoại theo kế hoạch Trung tâm

– Chăm sóc học sinh/ khách hàng; quản lý lớp học, CSVC, nền nếp GV, HS; làm thủ tục nhập học, thu học phí,…
– Cập nhật tin bài về hoạt động học tập của học sinh tại Trung tâm trên FB đảm bảo thông tin thường xuyên, liên tục đến Phụ huynh/ học sinh và cộng đồng; tham gia công tác PR-Marketing tiếp cận khách hàng tiềm năng
– Tham gia tổ chức các hoạt động ngoại khóa học học sinh; trang trí văn phòng, cơ sở vào các dịp lễ lớn trong năm
– Các công việc khác theo phân công.
NƠI LÀM VIỆC
Các cơ sở đào tạo của Hệ thống SLS tại Hà Nội:
• 358 Ngọc Lâm (tầng 3-5)
• Sunrise Building III-A – Khu ĐTM Sài Đồng (cổng Vinhome Reverside)
• Tòa nhà 32 / 211 Bát Khối, Long Biên, LB, HN (đối diện trường Tiểu học Long Biên, gần AEON / cầu Vĩnh Tuy)
• 80 / 466 Ngô Gia Tự (trường Tiểu học Ngô Gia Tự)
• 105 B29 Mai Dịch, Cầu Giấy
• HH2B Linh Đàm (tầng 2)

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Lương hấp dẫn theo năng lực: 7.000.000 – 10.000.000VND trở lên
– Thưởng theo kết quả kinh doanh, nhằm mang lại “thu nhập không giới hạn – chỉ cần bạn phát huy hết mình”
– Vinh danh ghi nhận thành quả và sự cống hiến cho sự phát triển của SLS
– Chế độ BHXH-BHYT theo quy định
– Cơ hội được đào tạo phát triển bản thân, hướng đến thành công đỉnh cao
– Chế độ nghỉ lễ theo quy định, du lịch ít nhất 2 lần / năm
– Teambuilding tạo động lực, gắn kết đội nhóm định kỳ / vào những dịp đặc biệt
– Cơ hội thăng tiến lên những vị trí cao trong hệ thống, được hưởng cổ phần / cổ tức ưu đãi
– Hoạt động công đoàn thiết thực, cùng quan tâm, chia sẻ vui / buồn cho mình và người thân thiết
– Ưu đãi học phí cho con / em tham gia học tập tại SLS

YÊU CẦU KHÁC

– Tốt nghiệp hoặc sinh viên năm cuối CĐ / ĐH yêu thích công việc tư vấn tuyển sinh (ưu tiên ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh, Ngoại ngữ, Quản lý giáo dục, Sư phạm)
– Khả năng giao tiếp, tư vấn, thuyết phục tốt, không nói ngọng hay nói giọng địa phương
– Nhiệt tình, trung thực, hòa đồng, cẩn thận, có tình thần trách nhiệm trong công việc
– Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm
– Có phương tiện đi lại (xe máy)
– Kỹ năng sử dụng máy tính tốt
– Giao tiếp tiếng Anh cơ bản
– Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục đào tạo ngoại ngữ / kỹ năng cho học sinh là 1 lợi thế.
HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ

• Đăng ký dự tuyển trực tuyến tại: https://sunlink.edu.vn

• Nộp hồ sơ về địa chỉ email: tuyendung@sunlink.edu.vn

• Hạn nộp hồ sơ: hết ngày 30/06/2018

* Chúng tôi sẽ nhận hồ sơ/ giải đáp mọi thắc mắc trực tuyển qua email/website. Vui lòng không liên hệ qua điện thoại. Chúng tôi chỉ liên lạc lại với những hồ sơ đạt yêu cầu. Ưu tiên các ứng viên nộp hồ sơ sớm.

Chào đón bạn gia nhập đội ngũ SLSers – Thắng sáng đam mê!