MOON FESTIVAL 2019 – TRUNG THU SẮC MÀU VỚI VĂN HÓA GIA LAI

4 Tháng Chín, 2019 Không có phản hồi

Trung Thu/ Moon Festival là lễ hội truyền thống của người Việt nổi bật với những hình ảnh: đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, tò he,… và ăn bánh nướng, bánh dẻo. Hoà chung không khí lễ hội đó, SUNLink tổ chức ngày hội MOON FESTIVAL 2019 – TRUNG THU SẮC MÀU VỚI VĂN HÓA GIA LAI dành cho các học sinh thân yêu và quý phụ huynh.

Thời gian: 7.00 – 12.00 Chủ nhật, ngày 08/09/19.
⛺️ Địa điểm: BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC VIỆT NAM, đường Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
🎯 Cơ hội chỉ dành cho️ 80 học sinh/ Phụ huynh đăng ký và nộp phí sớm nhất trước ngày 07/09/19
– Tại các văn phòng thuộc hệ thống SUNLink
– Link Fanpage ‘SUNLink Language School – SLS/ websites: www.sunlink.edu.vn
– Hotline: 0913973918

🏮 Đừng bỏ lỡ cơ hội
✔️ Khám phá BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC VIỆT NAM
✔️ Gặp gỡ và giao lưu với người Bana, Giarai với các hoạt động: Cồng chiêng Dệt vải, tạc tượng nhà mồ, múa hát dân ca…
✔️ Khám phá ẩm thực Gia Lai – Thưởng thức cơm lam
Khám phá Tết Trung Thu: Trò chuyện về mâm cỗ truyền thống, kể chuyện tô tranh màu Trung Thu.
✔️ Tham gia các trò chơi của các dân tộc Ede, Dao, Tày, HMong mang đậm bản sắc Tây Nguyên.
✔️ Cùng nhau khám phá, làm đồ chơi truyền thống: Làm mặt nạ/ Tiến sĩ giấy/ Làm đèn ông sao/ Đèn ông sư.
✔️ Khám phá mâm cỗ Trung Thu, cùng nhau làm và thưởng thức bánh dẻo, bánh cốm.